Super Mario 3D World and Bowser’s Fury

งานนี้เอาใจแฟนคลับสาวกมาริโอ้โดยเฉพาะเลยนะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับเกมมาริโอ้ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียวเพราะว่าในบทความนี้จะนำเสนอถึงการกลับมาภายในเกมSuper Mario 3D World and Bowser’s Fury ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากบรรดา Gamer ทั่วมุมโลกเป็นอย่างมากในตอนนี้ และไม่ใช่ภาคนี้เท่านั้นที่ได้รับความนิยมภาคก่อนหน้านี้ก็ได้ทำลายได้อย่างกลมทลายจนทำให้ผู้ผลิตนั้นได้คิดไอเดียใหม่ได้ปรับเปลี่ยนการพัฒนาเกมเพิ่มขึ้นในโหมดต่างๆของเกม และได้มีการนำมารวมกับคุปป้ายักษ์ เอาความสนุกมาสกัดยุคโควิด19 เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าในเวอร์ชั่นนี้มีโหมดอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้างและจะน่าสนุกขนาดไหนมาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

สุดยอดการรวมตัวครั้งใหม่ที่น่าสนใจภายในเกมSuper Mario 3D World and Bowser’s Fury ต้องบอกเลยว่าเป็นการรวมตัวกันที่ได้มีความเข้มข้นและความสุขแบบใหม่แบบสุดๆไปเลยค่ะ ที่ได้มีการเปิดตัวในเกมนี้ โดยทุกตัวละครมีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นมาริโอ้หรือคุปป้า ก็ได้มีการดำเนินเนื้อเรื่องในตัวอย่างทีเซอร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจ และทำเอาแฟนคลับเกมมาริโอ้ตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการฟิตเจอริ่งกันในครั้งนี้ สำหรับรายละเอียดสำคัญและกราฟิกของเกมนี้จะเป็นอย่างไรมาดูกันด้านถัดไปเลยค่ะ

รายละเอียดที่สำคัญภายในเกมSuper Mario 3D World and Bowser’s Fury

รายละเอียดสำคัญภายในเกมSuper Mario 3D World and Bowser’s Fury คงจะหนีไม่พ้นไปเลยเกี่ยวกับการแนะนำเกมต่างๆหรือโหมดต่างๆที่อยู่ภายในเกมนี้ จัดเป็นเกมมาริโอ้ที่ได้รับการพัฒนาควบคู่กับตัวละครคุปป้าอย่างแบบลงตัว ซึ่งภายในเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มความสนุกสุดท้าทายภายในเกมขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นภาระกิจต่างๆในการโจมตีศัตรู หรือ สกิลของตัวละครแต่ละตัวก็มีรูปแบบที่ค่อนข้างน่าสนใจ ภายในเกมมีการดำเนินเนื้อเรื่องไปแบบไม่น่าเบื่อ แถมเป็นเกมแนวผจญภัยที่มีรูปแบบและกราฟิกตื่นเต้นอีกด้วย ก็ถือเป็นเกมแนวเก็บเลเวลและการกลับมาที่แบบมีสีสันแฟนตาซีมากยิ่งขึ้นเลยค่ะ

กราฟฟิกสุดโดดเด่นจากเกมSuper Mario 3D World and Bowser’s Fury

เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่พูดถึงเรื่องกราฟฟิกภายในเกมSuper Mario 3D World and Bowser’s Fury เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาของผู้ผลิตที่ประสบความสำเร็จจริงๆค่ะ ขนาดเป็นผู้เล่นเองยังชื่นชอบกราฟิกไทยในเกมนี้มากๆมีสีสันที่สวยงามและภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโหมดหรือภารกิจก็มีรูปภาพที่คมชัดและโดดเด่นเป็นอย่างมาก อย่างที่เห็นได้ชัดเลยไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้การโจมตีหรือฉากต่างๆภายในเกม เล่นลื่นไม่กระตุก ถูกใจเหล่าบรรดาเกมเมอร์เป็นอย่างมากค่ะ อีกทั้งยังเป็นเกมแนวผจญภัยที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วยในเวอร์ชั่นนี้ แอบสปอยเลยว่าโหมด Bowser’s Fury สนุกมากๆ

ก็จบไปแล้วนะคะเพื่อนๆสำหรับการแนะนำเกม Super Mario 3D World and Bowser’s Fury ที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่เกี่ยวกับตัวละครมาริโอ้และคุปป้า เรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องหรือกราฟิกต่างๆถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเล่นเกมแนวผจญภัยแล้วกราฟิกภาพสวย แถมมีโหมดเกมสนุกๆอีกมากมาย ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้ไปเลยค่ะ